Tư vấn khách hàng nâng cấp thang máy

Tư vấn khách hàng nâng cấp thang máy

Qua quá trình kiểm tra, đánh giá về chất lượng phục vụ và trình độ của kỹ thuật viên. Tâm Thành đã được sự ủy quyền của nhà sản xuất thang máy FUJI Nhật Bản thực hiện dịch vụ nâng cấp thang máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nội dung thực hiện như sau:

Sửa chữa thang máy

Sửa chữa thang máy, sửa thang máy uy tín chất lượng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Kiểm định thang máy

Kiểm định thang máy

Tại sao phải kiểm định thang máy: Đầu tiên: Thang máy là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh lao động theo  Thông tư 32/2011/TT-BLĐTBXH ngày 14/11/2011

Biện pháp thi công lắp đặt thang máy

Biện pháp thi công lắp đặt thang máy

Việc thi công lắp đặt thang máy phải tuân thủ theo Quy trình, Quy phạm và tiêu chuẩn hiện hành. Các công trình các quy mô khác nhau sẽ tương ứng với các biện pháp thi công khác nhau.

Bản vẽ thang máy gia đình

Bản vẽ thang máy gia đình

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bản vẽ xây dựng thang máy gia đình chuẩn theo quốc tế để các bạn tìm hiểu rõ hơn về thang may gia dinh tránh sai xót khi thiết kế.

Ban Phu Kien Thang May1

Cung cấp thiết bị, phụ kiện thang máy

Chúng tôi sẽ thay thế miễn phí các vật tư linh kiện bị hỏng trong các điều kiện hoạt động bình thường (Trừ trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, sự cố nguồn điện cung cấp...)

8
7
1
4
7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây