Thang máy chung cư cao tầng

Dòng sản phẩm thang máy Tâm Thành dành cho chung cư được thiết kế đặc biệt dành cho các chung cư cao tầng mới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra hệ thống thang máy được máy tính hóa...
Dòng sản phẩm thang máy Tâm Thành dành cho chung cư được thiết kế đặc biệt dành cho các chung cư cao tầng mới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra hệ thống thang máy được máy tính hóa, sử dụng công nghệ điều khiển số, điều khiển biến đổi tần số, tích hợp cấu trúc hệ thống mạng và module dữ liệu, v.v… Tất cả nhằm tạo ra một hệ thống có độ chính xác cao, hiệu quả, linh hoạt, hợp lý và hiệu suất cao.
 
Thang máy Tâm Thành có thiết kế cabin dành riêng cho dòng sản phẩm này thực sự đơn giản, có tính đổi mới, linh hoạt và đa dạng, thuận tiện trong việc vận chuyển có tính đặc thù trong chung cư như các đồ dung gia đình: giường tủ, sofa, v.v…, thích hợp với các kiểu chung cư khác nhau, đặc biệt với những chung cư cao tầng đòi hỏi tốc độ cao. Dòng thang máy chung cư Tâm Thành thực sự mang đến sự lựa chọn phù hợp với các căn hộ trong các khu chung cư cao tầng.
 
thangchungcu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
8
7
1
4
7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây