Thang máy gia đình

Thang máy gia đình | Hotline - 0986605550

Việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà ống...đã trở nên thông dụng, giúp ích cho việc đi lại thuận tiện, nhanh chóng, an toàn.

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách

Sản phẩm thang tải khách của Công ty Thang máy Tâm Thành được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà chung cư và các tòa nhà văn phòng…

Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy Tâm Thành cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Thang máy quan sát

Thang máy quan sát

Thang máy lồng kính Tâm Thành với công nghệ tự kiểm, kiểm tra với hiệu suất cao cho phép thang di chuyển êm ái, độ chính xác về tầng cao...

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

Dòng thang máy tải hàng sử dụng công nghệ điều khiển vi xử lý, các hệ thống máy móc gia công tân tiến của Nhật Bản đã thực sự tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao, giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra.

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Thang tải bệnh nhân Tâm Thành thương hiệu FUJI được thiết kế đặc biệt phục vụ cho bệnh viện và các trung tâm điều trị y khoa. Trong một số trường hợp đăc biệt theo đặc thù của từng bệnh viện, chúng tôi có khả năng đưa ra các thiết kế riêng cho phù hợp.

Thang máy chung cư cao tầng

Thang máy chung cư cao tầng

Dòng sản phẩm thang máy Tâm Thành dành cho chung cư được thiết kế đặc biệt dành cho các chung cư cao tầng mới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra hệ thống thang máy được máy tính hóa...

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm

Thang tời thực phẩm có kích thước nhỏ gọn, hệ thống nút điều khiển gọi tầng chỉ bố trí duy nhất ngoài mỗi cửa tầng hoặc chỉ trong cabin, công năng chính là chuyên chở hàng hóa nhẹ như đồ ăn, sách vở, các đồ gia dụng nhỏ, v.v…

Thang máy chở ôtô

Thang máy chở ôtô

Thang máy tải xe hơi là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn. Người lái xe điều khiển xe chạy vào thang máy và điều khiển thang máy.

Thang cuốn

Thang cuốn

Dòng sản phẩm thang cuốn nhập khẩu của Công ty thang máy Tâm Thành được thiết kế tuân theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Ổn định, tiếng ồn nhỏ; bền bỉ và rất thuận tiện, dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa.

8
7
1
4
7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây