Thư ngỏ thang máy Tâm Thành

Công ty Cổ phần thang máy Tâm Thành là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành và bảo dưỡng, bảo trì thang máy tải khách, thang máy gia đình...
 
LỜI GIỚI THIỆU
 
        Công ty Cổ phần thang máy Tâm Thành xin trân trọng kính chào quý khách.!
 
Công ty Cổ phần thang máy Tâm Thành là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành và bảo dưỡng, bảo trì thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang homelift, thang máy bệnh viện, thang máy tải ô tô, thang máy thủy lực, thang cuốn, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải hàng và thang máy tải hàng kèm người. Với đội ngũ cán bộ nhân viên thật thà, nhiệt tình và tận tâm cùng với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần thang máy Tâm Thành ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam.

Công ty cổ phần thang máy Tâm Thành tồn tại, phát triển, khẳng định vị thế riêng biệt của mình nhờ sự lựa chọn khắt khe và kết hợp ba yếu tố:
 
"Con người - Sản phẩm – Dịch vụ"
 
  • Con người: Chúng tôi hoặt động và phát triển lấy tiêu chí con người làm lòng cốt. Bởi những sản phẩm tốt được tạo nên từ những con người có năng lực và đạo đức tốt, những con người có TÂM trong nghề nghiệp.
  • Sản phẩm: Những sản phẩm của chúng tôi luôn phải đạt những tiêu chí An toàn - Ổn định êm ái và Bền bỉ. Đó là nguyên tắc về sản phẩm của chúng tôi.
  • Dịch vụ: Chúng tôi hiểu rằng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt nếu dịch vụ của chúng tôi không tốt chúng tôi sẽ bị đào thải.
 
CÔNG TY CP THANG MÁY TÂM THÀNH          
 
8
7
1
4
7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây